Nâng tầm nguồn nước uống từ máy điện giải ion kiềm Kangen
- Trước hết, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ càng nước Kangen là gì ? Tại sao nước Kangen lại có thể giúp chúng ta “nâng tầm” món ăn. “Nâng tầm” ở đây không chỉ nằm ở hương vị của món ăn mà còn nằm ở các bước sơ chế, làm sạch thực phẩm trước cả khi nấu ăn.
1. CÁC LOẠI NƯỚC ĐIỆN GIẢI DÙNG TRONG SƠ CHẾ THỰC PHẨM SẠCH VÀ NẤU ĂN:
- Nước điện giải ion kiềm Kangen mạnh (pH 11.5) là loại nước có tính kiềm mạnh, có tác dụng bóc tách hóa chất, thuốc trừ sâu, chất bảo quản bám trên bề mặt rau, củ, quả. Đồng thời tính chống Oxy hóa mạnh của loại nước này giúp rau quả giòn hơn và bảo quản được lâu hơn. Loại nước này cũng có khả năng loại bỏ vị chát trên một số loại rau, quả.
- Nước ion kiềm Kangen (pH 8.5 – 9.5) là loại nước sạch và tốt để nấu ăn, pha chế. Với sức mạnh chiết xuất mạnh mẽ nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, nước ion kiềm làm gia tăng và nổi bật những hương vị thơm ngon tự nhiên trong thực phẩm, giúp hạn chế sử dụng gia vị. Nước ion kiềm có tác dụng làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng khi nấu các món hầm và luộc. Dùng nước ion kiềm Kangen sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu khi nấu ăn.
7 loại nước cơ bản lấy ra từ máy Kangen, có thể ứng dụng vào các nhu cầu cuộc sống khác nhau
- Nước ion mang tính Axit nhẹ (pH 6.0) có tính Axit nhẹ dùng để rã đông thực phẩm.
- Nước ion mang tính Axit mạnh (pH 2.5) lưu ý đây không phải loại nước Axit ăn mòn mà có tác dụng khử khuẩn và sát trùng.
Các loại nước quý này đều được tạo ra từ máy điện giải ion kiềm Kangen, đây là loại máy lọc và tạo nước tốt cho sức khỏe nổi tiếng của người Nhật và nay đã được ứng dụng toàn cầu hơn 43 năm, từ năm 1974.
2. CÁC BƯỚC SƠ CHẾ THỰC PHẨM, LOẠI BỎ THUỐC TRỪ SÂU TRÊN RAU CỦ VÀ CHẤT BẢO QUẢN HÓA HỌC CÓ TRÊN THỊT CÁ BẰNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI LẤY TỪ MÁY KANGEN:
- Bước 1: Dùng nước ion mang tính Axit nhẹ pH 2.5 xịt lên tay và các công cụ làm bếp như dao, thớt, kéo, chén bát… và để trong 30 giây để tiêu diệt hết vi khuẩn. Sau đó dùng nước ion kiềm pH 9.5 để rửa lại cho kỹ và lau khô bằng khăn sạch.
- Bước 2: Rửa sạch đất cát, bụi bẩn trên rau, quả bằng nước ion kiềm pH 9.5. Đối với các loại hạt (đậu, ngũ cốc…) thì nên rửa bằng nước ion kiềm pH 9.5 nhiều lần.
- Bước 3: Ngâm rau, củ, quả và các loại thịt cá trong nước ion kiềm pH 11.5 với một lượng vừa đủ khoảng 10 – 15 phút để rửa sạch thuốc trừ sâu và bóc tách các mảng hóa chất có trên gạo, thịt cá…
Giúp ngâm rửa khử khuẩn rau củ quả
- Đối với các loại rau ăn sống, trước khi ngâm trong nước ion kiềm pH 10.0 – 11.5 thì bạn nên ngâm trong nước ion Axit pH 2.5 trong khoảng 30 giây với một lượng vừa đủ để diệt khuẩn, vi sinh vật.
Đối với thịt cá thì dùng nước nước ion axit pH 2.5 để diệt khuẩn, vi sinh vật, nếu cần rã đông thì dùng nước ion axit pH 6.0 để bảo toàn hương vị tự nhiên của thực phẩm.
Đối với gạo thì chỉ ngâm khoảng 3-5 phút.
- Bước 4: Dùng nước nước ion kiềm pH 9.5 để rửa lại lần cuối. Sau khi hoàn thành quá trình sơ chế bằng nước điện giải lấy từ máy Kangen, thực phẩm và ngay cả các dụng cụ nấu ăn của chúng ta đã sạch và an toàn.
- Chúng ta tiếp tục dùng nước điện giải ion kiềm pH 9.0 – 9.5 để nấu ăn và pha chế. Món ăn, đồ uống của bạn sẽ ngon hơn, đậm đà hơn, bổ dưỡng hơn và tiết kiệm thời gian nấu hơn khi dùng loại nước này.
Lý do là vì nước điện giải ion kiềm Kangen có mang tính kiềm và có cấu trúc phân tử nước nhỏ. Tính kiềm của nước điện giải ion kiềm Kangen giúp làm món ăn dậy mùi, tăng độ hấp dẫn của mùi vị.
Phân tử nước siêu nhỏ
- Trong khi đó, cấu trúc phân tử nước nhỏ giúp len lỏi vào cấu trúc của các nguyên liệu, giúp chúng dễ dàng chín hơn, mềm mại hơn nhưng không bị bở (đối với các loại củ), đồng thời các cấu trúc phân tử nước nhỏ này còn giúp cơ thể chúng ta dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng này hơn (có thể bạn không biết, nhưng chúng ta chỉ có thể hấp thụ từ 30 – 60% dinh dưỡng từ tất cả các nguồn thức ăn, thuốc uống, vitamin…).
3. TRONG TRƯỜNG HỢP THỰC PHẨM BẨN ĐƯỢC TIÊM CHẤT ĐỘC VÀO BÊN TRONG HOẶC BẠN PHẢI BẮT BUỘC ĂN UỐNG NHIỀU LOẠI THỰC PHẨM KHÔNG TỐT NGOÀI ĐƯỜNG THÌ SAO ?
- Sử dụng nước điện giải ion kiềm Kangen sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn khi loại bỏ được chất độc bên ngoài thực phẩm. Còn nếu được tiêm vào trong thực phẩm thì hiên tại cũng chưa có cách thức khoa học nào loại bỏ được như thuốc tăng trưởng được tiêm vào rau, củ hoặc thuốc tăng trọng trong thực ăn của heo, bò, gà công nghiệp.
- Cách tốt nhất là bạn nên uống đều đặn nước điện giải ion kiềm Kangen pH 8.5 – 9.5 mỗi ngày để đào thải độc tố.
4. NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN – THỨC UỐNG GIÀU TÍNH KIỀM QUÝ GIÁ.
- Nước điện giải ion kiềm Kangen (pH 8.5 – 9.5) là loại nước tốt nhất để sử dụng uống hằng ngày. Không giống với nước máy hay nước đóng chai, nước khoáng đóng chai. Nước Kangen tuy mang nhiều khoáng chất tự nhiên trong nước như Ca, Na, K, Mg… nhưng hoàn toàn không có mùi khó chịu, nước mềm mại, vị ngọt dịu mát và trong lành, mang lại sự thuần khiết tuyệt vời cho bạn.
- Uống nước điện giải ion kiềm Kangen đều đặn mỗi ngày giúp trung hòa Axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, tăng cường sức đề kháng, làm chậm lão hóa, hấp thụ tốt chất dinh dưỡng, thanh lọc độc tố hiệu quả, trung hòa gốc tự do, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm của thế kỷ hiện nay như: ung thư, tiểu đường, Gout, cao huyết áp, đau dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, táo bón, trào ngược dạ dày…
Thay đổi nguồn nước ngay hôm nay
- Là loại nước uống giàu tính kiềm rất đáng quan tâm, được xếp vào loại những thực phẩm có tính kiềm tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Nước điện giải ion kiềm Kangen cũng được nhiều bác sỹ tại các bệnh viện lớn trên thế giới sử dụng như 1 liệu pháp tự nhiên để giúp cơ thể cân bằng (Axit), cung cấp khoáng chất dinh dưỡng cơ thể còn thiếu (Na, K, Mg, Ca…) giúp người dùng cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ không lo nghĩ giúp phòng tránh được các bệnh tật nguy hiểm xuất phát từ chính bản thân, môi trường và đôi khi là cả tâm lý.
Xem thêm
Thời gian vàng để uống nước ion kiềm giàu Hydro?
4 đặc tính có lợi của nước ion kiềm giàu Hydro
Hướng dẫn cách sử dụng nước ion kiềm sao cho tốt nhất
Mua máy lọc nước ion kiềm uy tín, chất lượng ở đâu? Siêu Thị HK Enagic Việt Nam
- Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trên toàn quốc có cơ hội sử dụng máy lọc nước ion kiềm với chất lượng tốt nhất mà chi phí lại phù hợp.
- Siêu Thị HK Enagic Việt Nam có địa chỉ tại: Hải Hậu - Nam Định đưa ra bảng giá đầy đủ của tất cả các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm với sự đa dạng về mẫu mã và những chính sách bán hàng tốt nhất, nâng cao tối đa lợi ích cho khách hàng.
- Siêu Thị HK Enagic Việt Nam - Với khát vọng mang nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen đến với từng gia đình Việt để mọi người được sử dụng nguồn nước tốt cho sức khỏe và nguồn nước thuần khiết tốt nhất thế giới.
- Hiện nay, Siêu Thị HK Enagic Việt Nam đã hỗ trợ giao hàng tại 63 tỉnh thành và các thành phố lớn.
Thay đổi nguồn nước ngay hôm nay tại Siêu Thị HK Enagic Việt Nam
Thông tin về Siêu Thị HK Enagic Việt Nam
Địa chỉ: Hải Tân - Hải Hậu - Nam Định
Hotline: 0789.115.333
Web: maylocnuocionkiemgiauhydro.vn
Siêu Thị HK Enagic Việt Nam: Sức Khỏe Thực Sự
Xem thêm
Điều kiền cần và đủ của nước để lắp đặt máy điện giải tạo ion kiềm
Mua máy lọc ion kiềm Kangen Enagic chính hãnh ở đâu?
Tác dụng phụ khi mới bắt đầu uống nước ion kiềm Kangen
Thang đo độ PH trong nước có ý nghĩa như thế nào?
Cách kiểm tra độ PH trong cơ thể người như thế nào?
Công dụng từng độ tuổi khi sử dụng nước lọc ion kiềm giàu Hydro
Trẻ em có sử dụng được nước lọc ion kiềm giàu Hydro không?
Tác dụng của nước ion kiềm giàu Hydro đối với sức khỏe
Tại sao người Nhật lại sử dụng nước ion kiềm hàng ngày
Bệnh dạ dày có uống được nước ion kiềm giàu Hydro hay không?
Những dấu hiệu thay đổi cơ thể khi uống nước ion kiềm hàng ngày